Bác sĩ Nguyễn Ngang - Nguyên giảng viên cao cấp học viên Quân y

Giúp bạn giải quyết các cơn đau do thoát vị đĩa đệm!

Trước tiên chúng ta hãy cùng nhìn lại những khó khăn mà bạn đang gặp phải nhé:

- Cột sống của bạn bắt đầu đau âm ỉ hoặc có lúc trở nên đau dữ dội khiến bạn không thể vận động nổi.

- Sau thời gian ngồi làm việc trên máy tính bạn cảm thấy đốt sống cổ của mình trở nên tê buốt khiến vùng vai gáy của bạn đau nhức rồi lan truyền xuống cả cánh tay.

- Đột nhiên vùng thắt lưng của bạn đau nhói dẫn đến đau dây thần kinh tọa khiến bạn không thể ngồi được.

Và bây giờ hãy nghe họ nói

Trương Mỹ Khánh - sinh viên năm cuối ngành BS YHCT ĐH Y dược TPHCM (năm 2014)
dang ky tu van

Khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí 

Chúng tôi sẽ dành tặng bạn:

  • 15 phút tư vấn hoàn toàn miễn phí qua điện thoại
  • 01 đĩa DVD bài tập điều trị và phòng ngừa TẬN GỐC bệnh cột sống
  • 01 Ebook về các bệnh liên quan đến cột sống

SỰ KHÁC BIỆT KHI ĐIỀU TRỊ BẰNG PHƯƠNG PHÁP DOCTOR100
  1. Đây là phương pháp tác động toàn diện lên gân, cơ, xương khớp và các huyệt vị trên cơ thể
  2. Phương pháp tự chữa bệnh tại nhà mà không phụ thuộc vào cơ sở điều trị, thầy thuốc, thời gian,..
  3. Phương pháp DOCTOR100 đã được áp dụng điều trị tại các bệnh viện lớn như bệnh viện trung ương quân đội 108, bệnh viên châm cứu trung ương, bệnh viện quân y 354,... và một số nước châu Âu như Đức, Áo, Hungary,..
  4. Chỉ 15 phút mỗi ngày và cảm nhận hiệu quả sau 7 ngày
Có rất nhiều sự khác biệt mà bạn phải tự mình khám phá khi trải nghiệm phương pháp DOCTOR100. Vì vậy đừng ngần ngại đăng ký với chúng tôiTôi bị thoát vị đĩa đệm (TVĐĐ) CSTL L5 - S1 đã hơn 5 năm nay, tôi hiểu rõ nổi khổ của những bệnh nhân TVĐĐ là như thế nào. Mẹ tôi cũng bị TVĐĐ CSTL, từng bị hội chứng chùm đuôi ngựa, có chỉ định phẫu thuật. Nhưng sau khi thăm hỏi các bệnh nhân đã từng phẫu thuật, được biết là họ chỉ đỡ bệnh trong thời gian đầu rồi cũng bị đau lại, mẹ tôi quyết định không phẫu thuật mà tìm đến Y học cổ truyền. Mẹ được chữa khỏi nhờ phương pháp bấm huyệt, tác động cột sống. Nhưng chung quy lại, những phương pháp đó vẫn mất nhiều thời gian và tiền bạc.Cách đây vài tháng, tôi bị chấn thương cột sống. Sau 1 thời gian chữa trị, cơ thắt lưng của tôi trở nên cứng vì lâu ngày phải giữ đúng tư thế. Tôi có điều trị thế nào cũng không hết. Tình cờ tôi tìm thấy có phương pháp dùng con lăn, tôi đã điều trị và bây giờ lưng đã mềm mại hơn, lưng đã bớt đau rất nhiều.
Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ và sắp xếp lịch khám và tập thử sớm nhất
Hãy nghe giáo sư - tiến sĩ khoa học - thầy thuốc nhân dân, Thiếu tướng anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Bùi Đại - Nguyên viện trưởng bệnh viện trung ương quân đội 108 đánh giá về phương pháp DOCTOR100Tôi bị thoái hóa cột sống-thoát vị đia đệm-đau thần kinh tọa nằm viện hơn 1 tháng, có thời gian 20 ngày không ngồi được. Sau khi ra viện (29-10-14) đã uống Cốt thoái vương 1 tháng, JEX-1,5 tháng, hiện đang uống GLUCOSAMIN nhưng chủ yếu luyện tập với CON LĂN DOCTOR 100. Hiện nay bệnh tình  10 phần bớt 7-8. Bạn nào quan tâm xin mời xem Con lăn DOCTOR 100. (Phạm Thanh - Đại học Bách Khoa Đà Nẵng)và những người đã trải nghiệm thực sự:Tôi tập con lăn được 1 tháng thì thấy có chuyển biến rất tích cực. Tuần đầu tập đau, sau đó 2, 3 tuần tiếp theo thì dịu dần. Mọi khi ngồi 1 lúc là mỏi lưng lắm nhưng bây giờ thì không còn như vậy nữa. Hiện tại tôi không tập 1 ngày là thấy nhớ. Hàng ngày 6h là bắt đầu, chiều tối 5h. Tập xong thấy nhẹ người. Tôi hướng dẫn cho cả vợ tôi cùng tập. Tôi thường đến khám lại theo đúng khuyến cáo của bác sĩ Nguyễn Ngang và lần nào cũng thấy được chuyển biến tích tực. Tôi thực sự rất cảm ơn bác sĩ Ngang và trung tâm con lăn DOCTOR100.
Rất nhiều chia sẻ của người tập trong và ngoài nước. Bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY
Bản đồ đường đi