Điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Rủi ro khi phẫu thuật thoát vị đĩa đệm

  04-09-2018 // 475 lượt xem

  Tất cả các ca phẫu thuật đều có một số nguy cơ chung như nhiễm trùng, chảy máu và tổn thương dây thần kinh. Ngoài ra, trong một số trường hợp thoái hóa đĩa đệm có thể xảy ra ở những đĩa đệm xung quanh đĩa cần phẫu thuật.

  Chi tiết →

 • Tập con lăn cột sống DOCTOR100 có thật sự khỏi được thoát vị đĩa đệm hay không?

  04-04-2018 // 2,158 lượt xem

  Trong thời gian qua, câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm gửi tới bác sĩ Nguyễn Ngang và trung tâm là “Liệu tập con lăn cột sống DOCTOR100 có thực sự khỏi được thoát vị đĩa đệm nói chung hay thoát vị đĩa đệm thắt lưng nói riêng ?”.

  Chi tiết →

 • Lý luận Tinh - Khí - Thần và phương pháp con lăn DOCTOR100

  29-11-2017 // 1,067 lượt xem

  Ngành Đông y với lịch sử hàng nghìn năm, là di sản của nhân loại, là sự kế thừa của lớp lớp các thế hệ nối tiếp nhau. Phương pháp trị liệu của Đông y rất phong phú, nhưng có thể chia thành các phạm trù: 1. Dùng thuốc, thức ăn. 2. Châm cứu, bấm huyệt. 3. Khí công, thiền. 4. Các liệu pháp khác như: Xông, chườm, đắp…

  Chi tiết →

 • Điều trị dứt điểm tình trạng thoát vị đĩa đệm L4, 5 sau bấm huyệt

  29-11-2017 // 812 lượt xem

  Câu hỏi: Tôi đã đi chụp cộng hưởng từ và được chẩn đoán là thoát vị đĩa đệm đốt L4, 5 cách đây 2 năm. Tình trạng đau ở sống lưng và kéo xuống hai chân. Tôi đã đi bấm huyệt nên bây giờ có thể đi làm nhưng thỉnh thoảng công việc vất vả, đứng nhiều về nhà nghỉ ngơi còn đau nhẹ, chân hay bị giật. Tôi muốn tự mình điều trị không muốn đến bệnh viện để gia đình khỏi lo. Mong bác sĩ tư vấn thêm giúp tôi điều trị dứt điểm tình trạng này. (Nguyễn Trung Kiên, 23 tuổi, Hà Nội)

  Chi tiết →

 • Phương pháp điều trị thoái hóa đĩa đệm tốt nhất

  29-11-2017 // 718 lượt xem

  Câu hỏi: Tôi năm nay 49 tuổi, được chẩn đoán thoái hóa đĩa đệm. Hiện tôi không đi đứng lâu được, chân bị căng cơ, đi lệch người. Tôi còn bị huyết áp thấp. Mong bác sĩ tư vấn thêm về phương pháp điều trị. (Nguyễn Ngọc Thúy, Hà Nội.)

  Chi tiết →